Thêm, xóa hoặc chia sẻ ảnh và video

Để cải thiện Google Maps và chia sẻ ảnh và video yêu thích của bạn, hãy thêm chúng vào Google Maps. Bạn có thể thêm hoặc xóa chúng bất cứ lúc nào. Bạn không thể thêm ảnh hoặc video vào địa chỉ.


Khi bạn đăng ảnh, đây là một số thứ khác mà những người khác có thể tìm thấy:


Tên của bạn xuất hiện trên trang Giới thiệu về bản thân

Các ảnh khác bạn đã thêm vào Google Maps

Bài đánh giá bạn đã viết trên Google Maps

Đôi khi thông tin vị trí có thể được đính kèm vào ảnh và video của bạn.

Mẹo: Nếu bạn là Hướng dẫn viên địa phương, bạn có thể nhận được điểm khi thêm ảnh và video vào Google Maps. Tìm hiểu cách cung cấp đánh giá và ảnh chất lượng cao.


Máy tính Android iPhone & iPad

Thêm ảnh

Thêm ảnh từ trang của một địa điểm

Trên máy tính của bạn, hãy mở Google Maps và tìm kiếm một địa điểm.

Sau khi bạn đã chọn một địa điểm, hãy nhấp vào Thêm ảnh. Bạn có thể phải cuộn xuống để xem cái này.

Một hộp sẽ xuất hiện. Kéo ảnh bạn muốn tải lên hoặc nhấp vào Chọn ảnh để tải lên.

Lưu ý: Bạn có thể thêm ảnh cho các điểm ưa thích, như doanh nghiệp hoặc công viên, nhưng không phải địa chỉ hoặc tọa độ.


Thêm ảnh từ "Đóng góp của bạn"

Đảm bảo rằng bạn đã bật Lịch sử Vị trí.

Trên máy tính của bạn, hãy mở Google Maps.

Ở trên cùng bên trái, nhấp vào Menu Menu, sau đó nhấp vào Đóng góp của bạn.

Trong tab "Đóng góp", nhấp vào Thêm ảnh của bạn vào Maps. Bạn sẽ không thấy tùy chọn này nếu bạn chưa chụp bất kỳ ảnh nào bằng điện thoại của mình hoặc chúng tôi không thể tìm thấy vị trí cho ảnh của bạn.

Để đăng ảnh, hãy nhấp vào một hoặc nhiều ảnh.

Để chỉnh sửa vị trí của ảnh, hãy nhấp vào tên địa điểm và chọn một địa điểm khác.

Ở trên cùng, nhấp vào Đăng bài đăng.

Xem hoặc hạn chế ảnh của bạn

Xem ảnh của bạn

Để xem tất cả ảnh bạn đã chia sẻ trên Google Maps:


Trên máy tính của bạn, hãy mở Google Maps

Ở trên cùng bên trái, nhấp vào Menu Menu, sau đó nhấp vào Đóng góp của bạn.

Chọn Ảnh.

Lưu ý: Tất cả ảnh và bài đánh giá của bạn trong Đóng góp của bạn sẽ hiển thị cho những người khác sử dụng Google Maps. Có một liên kết đến những đóng góp của Bạn trong tất cả các bài đánh giá và ảnh bạn gửi.


Xem ảnh trong hồ sơ của bạn

Bài đánh giá, ảnh được chia sẻ và tiến trình của Local Guides tạo nên hồ sơ Google Maps của bạn. Hồ sơ của bạn ở chế độ công khai, vì vậy những người dùng khác có thể xem danh sách các địa điểm bạn đã xếp hạng và đánh giá. Để xem hồ sơ của bạn trông như thế nào với những người khác:


Trên máy tính của bạn, hãy mở Google Maps.

Ở bên trái, nhấp vào Menu Menu, sau đó nhấp vào Đóng góp của bạn.

Nhấp vào Đóng góp và sau đó nhấp vào Cài đặt hồ sơ.

Nhấp vào Xem hồ sơ công khai của bạn.

Hạn chế ảnh trong hồ sơ của bạn

Bạn có thể hạn chế ảnh và video được chia sẻ trong hồ sơ công khai của mình. Bạn sẽ vẫn thấy ảnh, xếp hạng hoặc bài đánh giá của mình trên trang của địa điểm đó, trừ khi bạn xóa trực tiếp.


Trên máy tính của bạn, hãy mở Google Maps.

Ở bên trái, nhấp vào Menu Menu, sau đó nhấp vào Đóng góp của bạn.

Nhấp vào Đóng góp và sau đó nhấp vào Cài đặt hồ sơ.

Tắt Hiển thị đóng góp trên hồ sơ công khai của bạn.

Hồ sơ của bạn sẽ không liệt kê bất kỳ đánh giá và xếp hạng nào của bạn.


Chia sẻ một bức ảnh

Trên máy tính của bạn, hãy mở Google Maps.

Ở trên cùng bên trái, nhấp vào Menu Menu, sau đó nhấp vào Đóng góp của bạn.

Chọn Ảnh.

Tìm ảnh bạn muốn chia sẻ.

Ở trên cùng bên phải, nhấp vào Thêm Thêm rồi Chia sẻ.

Xóa ảnh

Ảnh được thêm từ Google Tìm kiếm có thể được xem và xóa bằng Google Maps.


Trên máy tính của bạn, hãy mở Google Maps.

Ở trên cùng bên trái, nhấp vào Menu Menu, sau đó nhấp vào Đóng góp của bạn.

Nhấp vào tab "Ảnh" để xem ảnh đã đóng góp của bạn.

Để xóa ảnh, hãy nhấp vào Thêm Thêm, sau đó nhấp vào Xóa ảnh này.

Ảnh bạn xóa trên Google Maps cũng bị xóa khỏi:

Tìm kiếm của Google

Ảnh bạn xóa khỏi Google Maps không tự động bị xóa khỏi:

Thư viện trên điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn

Google Photos, nếu bạn đã bật tính năng sao lưu và đồng bộ hóa

Google Drive, nếu bạn đã bật đồng bộ hóa

Google+

Lưu ý: Việc xóa ảnh có thể mất vài phút. Nếu bạn không thấy các thay đổi của mình ngay lập tức, hãy thử đóng "Đóng góp của bạn" và mở lại.


Thêm hoặc xóa ảnh khỏi Google Doanh nghiệp của tôi

Nếu bạn là chủ sở hữu doanh nghiệp và đã xác minh doanh nghiệp của mình, hãy tìm hiểu cách thêm ảnh hoặc xóa ảnh doanh nghiệp của bạn.


Báo cáo ảnh trên Google Maps

Nếu bạn thấy điều gì đó trong Google Maps không phù hợp hoặc không chính xác, bạn có thể cho chúng tôi biết.


Tìm kiếm một địa điểm hoặc nhấp vào nó trên bản đồ.

Ở trên cùng bên trái, nhấp vào ảnh lớn để mở thư viện ảnh.

Nhấp vào ảnh bạn muốn báo cáo.

Ở phía bên trái, hãy nhấp vào Thêm Khác, sau đó nhấp vào Báo cáo sự cố.

Tìm hiểu thêm về Chính sách nội dung do người dùng Maps đóng góp.


Là hữu ích không?

Comments

Popular posts from this blog

Hạm đội đánh cá quái vật của Trung Quốc

Rockies Pb Tôi bảo vệ quyền Tự do Ngôn luận của ông ấy nếu là thông tin trung thực.